Máy điện giải ion kiềm Kangen có an toàn không

Tác giả: hadmin Đăng ngày: 31/12/2021 Lần cập nhập cuối: 04/01/2022

Cùng điểm xem minh chứng khoa học trả lời cho câu hỏi liệu máy điện giải ion kiềm Kangen có an toàn không nhé. Các sản phẩm như máy điện giải ion kiềm mang vai trò như một người bạn đồng hành được sử dụng hàng ngày nên càng được chú trọng đảm bảo về độ an toàn.

Máy điện giải ion kiềm Kangen có an toàn không
Máy điện giải ion kiềm Kangen

Liệu có an toàn khi sử dụng máy điện giải Ion kiềm Kangen không?

Còn được biết đến  là máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline Water ionizer), máy tạo nước ion kiềm, máy điện giải, , máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy Kangen, máy điện giải Kangen, máy lọc nước hydro,máy lọc nước hydrogen, máy tạo nước Pi,  … Nói chung lại đều được xem là các danh từ dùng để chỉ các loại máy chế tạo ra nguồn nước uống bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng, mà được trang bị công nghệ lọc nước và điện giải (điện phân) được kết hợp với nhau.

Máy điện giải ion kiềm Kangen  đến từ nhà sản xuất Eganic được xem như là thương hiệu lọc nước tồn tại lâu đời  nhất  ở Nhật Bản với hơn 40 năm tìm hiểu, sản xuất và phát triển.

Với những công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng với kinh nghiệm của mình , thương hiệu Enagic hàng năm đều sản xuất ra hàng triệu sản phẩm lọc nước ion kiềm , thậm chí được phân phối rải rác hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Và trong hành trình phát triển của mình, sản phẩm này đã được kiểm định và cấp bằng chứng nhận quốc tế nhờ vào chất lượng của mình, dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc liên quan đến việc máy điện giải Kangen có thật sự an toàn hay không thông qua 5 minh chứng khoa học thuyết phục sau.

Máy lọc nước duy nhất được nhận chứng nhận con dấu vàng

Máy điện giải ion kiềm Kangen có an toàn không
Máy điện giải ion kiềm Kangen

Năm 1959, tổ chức đầu tiên phát triển nên các chính sách chứng nhận và hệ thống tiêu chuẩn kiểm định  cho các sản phẩm xử lý nước uống là Hiệp hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA)

Năm 1960, Tổ chức kiểm định độc lập trong ngành xử lý nước đã được chứng nhận Con Dấu Vàng trao đầu tiên và là chứng chỉ tồn tại lâu đời nhất.

Cho đến nay, biểu tượng cho “Chất lượng sản phẩm” đảm bảo uy tín nhất trên toàn thế giới chính là được chứng nhận Con Dấu Vàng của WQA

Trong lĩnh vực các máy điện giải ion kiềm, Kangen vẫn luôn trụ vững vị trí của mình khi mang trong mình danh xưng là thiết bị duy nhất được nhận Con Dấu Vàng của WQA . Điều này không chỉ mang lại niềm tự hàng cho tập đoàn Enagic mà còn là cơ sở đáng tin  cậy nhất cho những quý khách có ý định đầu tư và sắm cho mình máy điện giải ion kiềm đạt chất lượng tốt nhất hiện tại.

Sở hữu chứng nhận ISO 13485

Máy điện giải ion kiềm Kangen
chứng nhận ISO 13485

ISO 13485 là một tiêu chuẩn về tất cả hệ thống quản lý an toàn cho các sản phẩm y tế được nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485:2016 dưới sự ban hành của tổ chức ISO. So với các tiêu chuẩn ISO khác, sự khác biệt  ISO 13485  chính là lưu ý vào sự hài hoà giữa yêu cầu về luật định  với các yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng đối với ngành thiết bị y tế. Nói nôm na, những máy điện giải mà đạt tiêu chuẩn ISO 13485 được xem là những thiết bị đạt chuẩn thiết bị y tế.

Máy điện giải ion kiềm Kangen đã xuất sắc đạt được chứng nhận ISO 13485 thông qua quá trình kiểm định. giám sát khắt khe từ tổ chức ISO.

Tiêu chuẩn này chắc chắn rằng máy điện giải Kangen đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện được xem là khắt khe nhất dành cho một thiết bị y tế – những thiết bị chỉ được lưu thông trong các cơ sở y tế, môi trường bệnh viện … nhằm đảm bảo sức khỏe và chữa trị cho bệnh nhân. Và với một thiết bị được sử dụng bệnh viện thì rõ ràng sẽ không còn băn khoăn gì về chuyện liệu máy điện giải này có an toàn.

Kangen là sản phẩm điện giải duy nhất đạt chứng nhận JAPA

Như những gì chúng ta được biết thì Nhật Bản chính là quốc gia mà có tuổi thọ hàng đầu thế giới, một phần là nhờ vào những y bác sĩ  đã đóng góp cho nền công nghiệp bảo vể và chăm sóc sức khỏe.

Và JAPA chính là một chứng nhận được kiểm định thông qua hơn 8800 bác sỹ tâm huyết hàng đầu tại Nhật Bản.

Máy điện giải Kangen lại một lần nữa đạt chứng nhận JAPA và trở thành máy điện giải kiềm duy nhất đạt được chứng nhận này – tương ứng với việc được công nhận đảm bảo hoàn toàn chất lượng cho sức khỏe người dùng . Nếu từng có ý định sang Nhật Bản để chữa bệnh hoặc  tìm hiểu về những thành quả nghiên cứu của các bác sỹ tại đây thì minh chứng này là câu trả lời thích đáng nhất cho những băn khoăn liệu máy tạo nước điện giải Kangen có an toàn không.

Máy điện giải Kangen sản xuất duy nhất tại OSAKA – Nhật Bản

Máy điện giải ion kiềm Kangen có an toàn không
Công ty Kangen

Với số lượng bán ra trên thị trường hàng năm lên đến con số hàng triệu, nhưng tập đoàn Enagic vẫn tập trung theo những chuẩn mực an toàn  và chất lượng tuyệt đối của mình. Do đó, sản phẩm này được sản xuất duy nhất tại nhà máy ở OSAKA – Nhật Bản.

Tại đây, máy điện giải ion kềm Kangen trải qua quá trình sản xuất đi kèm với kiểm định chất lượng rất khắt khe qua đó nhằm đảm bảo những chính xác tiêu chuẩn về an toàn tuyệt đối, chuẩn thiết bị y tế hay đạt tiêu chuẩn ISO 13485.

Để kiểm soát và quản lý toàn bộ quy trình chế tạo ra một chiếc máy điện giải Kangen, Enagic chọn kiên trì tuyệt đối tại một nhà máy thay vì xây dựng nhiều cái ở những khu vực khác.

Khác biệt đến từ tấm lá điện phân

Máy điện giải ion kiềm Kangen
Máy điện giải ion kiềm Kangen

Có hai điểm tạo nên điều khác biệt máy điện giải Kangen so với những sản phẩm khác là ở tấm lá điện phân – là tấm điện cực được làm từ titanium nguyên khối với diện tích cực lớn nên giúp tạo được nguồn nước không bị ngộ độc về kim loại, cũng như đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng trong thời gian dài.

Tấm là điện phân lđóng vai trò quan trọng nhất nên nó có diện tích lớn nhằm đảm bảo cho chất lượng nguồn nước được tốt nhất.