Lý do nên mua máy lọc nước Korihome.

Tác giả: hadmin Đăng ngày: 30/12/2021 Lần cập nhập cuối: 04/01/2022

So với những hãng khác  thì máy lọc nước Korihome có thể còn xa lạ với nhiều người, nhưng hiện tại nó đang ngày một phát triển và tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường điện máy. Dưới đây là 5 lý do nên mua máy lọc nước Korihome.

Lý do nên mua máy lọc nước Korihome
Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome thương hiệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Là một  thương hiệu có tiếng về đồ gia dụng cao cấp thuộc tập đoàn Tecomen của Việt Nam sử dụng công nghệ đến từ Hàn Quốc. Máy lọc nước Korihome sản xuất những linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn đến từ Hàn Quốcvới mẫu mã kiểu dáng được thiết kế hiện đại và thông minh, sang trọng và chất lượng cao.

Có thể nói Hàn Quốc là nơi sản sinh ra những sản phẩm với công nghệ hiện đại và tiên tiến, điều đó chính là lý do bạn hoàn toàn có thể yên tâm về máy lọc nước Korihome này.

Lý do nên mua máy lọc nước Korihome
Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome.rang bị những tính năng thông minh

Một trong những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Korihome chính là được trang bị một hệ thống với nhiều tính năng thông minh, nổi bật, hiện đại phần nào giúp bạn dễ dàng thích ứng và tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng. Có thể liệt kê đến một số tính năng nổi trội của máy lọc nước Korihome như:

Màn hình LED cảm ứng

 Việc máy lọc nước Korihome thiết kế màn hình cảm ứng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc theo dõi những thông tin quan trọng của máy lọc nước Korihome, kiểm soát được những thông báo về tình hình lỗi và tình trạng cũng được trang bị hiển thị trên màn hình này.

Hiển thị chất lượng nước

 Bạn có thể dễ dàng theo dõi chất lượng nước của máy lọc nước Korihome đang sử dụng thông qua hệ thống hiển thị chất lượng nước

Cảnh báo thay lõi

 Tính năng bổ ích này sẽ giúp bạn biết được khi nào thì lõi lọc của máy lọc nước Korihome phải  được thay mới sau một thời dài sử dụng.

Tự động ngắt khi bị rò rỉ

Một vấn đề nghiêm trọng và có thể dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng đó là sự rò rỉ nước chính vì vậy việc tính năng này sđược nhà sản xuất trang bị  sẽ đảm bảo sự an toàn cao cho máy lọc nước Korihome cũng như người dùng thông qua chế độ tự động ngắt kết nối.

Tự động sục rửa màng RO

Sau một thời gian sử dụng, thì màng lọc máy lọc nước Korihome phải được rửa sạch bởi màng RO giúp loại bỏ những các ion kim loại nặng cũng như vi khuẩn nên nó sẽ bị bẩn, nhờ thiết kế chế độ tự động sục rửa mà màng RO được làm sạch nhờ đó mà người dùng không phải lo lắng.

Cảnh báo lỗi khi vận hành

Tất nhiên  là không có thiết bị nào mà hoạt động tốt mãi mãi, trong quá trình hoạt động của máy lọc nước Korihome đôi khi sẽ xuất hiện những lỗi xuất phát từ hệ thống, nhưng bạn có thể yên tâm bởi vì máy lọc nước Korihome sẽ cảnh báo  cho bạn lỗi trên màn hình LED từ đó hỗ trợ bạn một cách  dễ dàng trong việc theo dõi và liên lạc hỗ trợ sửa chữa.

Lý do nên mua máy lọc nước Korihome
Cảnh bảo lỗi máy lọc nước Korihome

Lõi lọc nguyên khối nhập khẩu từ hàn quốc

Tất cả các linh kiện bao gồm lõi lọc của máy lọc nước Korihome đều được nhập khẩu đặc biệt nguyên khối vô trùng từ Hàn Quốc. Mỗi lõi lọc đều có cấu tạo chức năng khác nhạu, nhựa nguyên sinh được bao phủ bên ngoài đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng cho người dùng.

Máy lọc nước Korihome Với hệ thống 9 lõi lọc đây chính là số lượng đang dẫn đầu trên thị trường lõi lọc,với  kích thước một lõi 10inch và được sản xuất bởi công ty APS (Hàn Quốc), đúc nguyên khối, theo công nghệ cao, vô trùng, đã tạo ra một nguồn nước tinh khiết, trong lành.

Lý do nên mua máy lọc nước Korihome
Lõi máy lọc nước Korihome

Thiết kế tinh tế, sang trọng

 Được thiết kế bề mặt với chất liệu mica nổi bật với màu đen sáng bóng kết hợp với ánh bạc của nhôm Anode đã mang lại vẻ đẹp thật sự tinh tế và sang trọng quả là lý tưởng cho nhiều loại không gian, vị trí khác nhau trong chính căn nhà của bạn.

Ngoài ra, với sự đa dạng về mẫu mã và  thiết kế của máy lọc nước Korihome cũng sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất  đối với nhu cầu sử dụng cũng như không gian căn nhà.

Lý do nên mua máy lọc nước Korihome
Mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

Lõi lọc thay thế dễ dàng

Mỗi một lõi lọc trong máy lọc nước Korihome đều có chức năng khác nhau. Thời gian thay thế một cách riêng biệt. Chính vì thế mà khách hàng có thể dễ dàng thay thế từng lõi riêng biệt, mà không phải gộp chung vào một lần khi đến thời hạn. Đây chính là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm được chi phí của máy lọc nước Korihome

Thời hạn thay lõi riêng biệt của từng loại lõi lọc như sau:

  • Lõi Sediment: 12 tháng
  • Lõi Pre-Carbon hay Carbon Block: 12 tháng
  • Post Carbon: 18 tháng
  • Hydrogen Alkaline: 18 tháng
  • Mineral: 18 tháng
  • Nano Silver: 24 tháng
  • Màng lọc RO: 36 tháng
Lý do nên mua máy lọc nước Korihome
Lõi thay thế máy lọc nước Korihome
Trên đây chính là 5 lý do mà bạn nên sở hữu cho bản thân một chiếc thiết bị đến từ máy lọc nước Korihome đầy đủ tiện nghi.
Máy lọc nước Korihome được thiết kế hiện đại và đặc biệt là đảm bảo an toàn, cũng như sức khỏe người tiêu dụng một cách hiệu quả nhất.
Đó là máy lọc nước Korihome nhờ được trang bị một hệ thống đầy đủ chức năng, sử dụng công nghệ tiên tiến và bộ máy vận hành trơn tru dễ dàng cho người sử dụng.
Trong thời buổi mà ô nhiễm nguồn nước , khiến các mọi người phải đau đầu, thì việc bạn sắm cho mình máy lọc nước Korihome sẽ góp phần giúp bạn giảm thiểu phần nào sự lo lắng ấy.