Nước khoáng Lavie – hãng nước quen thuộc với người dân Việt Nam

Tác giả: vuhoa Đăng ngày: 30/12/2021 Lần cập nhập cuối: 31/12/2021

Nguồn nước sạch ngày nay đang dần trở nên khan hiếm do đó mọi người rất quan tâm đến những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng, một trong số đó là nước khoáng Lavie – hãng nước quen thuộc với người dân Việt Nam. Nước khoáng Lavie chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giải khát, bổ sung khoáng chất và duy trì cho cơ thể luôn đủ nước suốt một ngày dài làm việc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn thêm những thông tin về sản phẩm nước khoáng Lavie để bạn có thể tìm mua được sản phẩm một cách chất lượng  và đảm bảo nhất cho mình và gia đình.

Ý nghĩa tên nước khoáng Lavie

Trong tiếng Pháp, thương hiệu nước khoáng Lavie mang ý nghĩa nói về cái gì đó là điều cần thiết cho sự sống, cuộc sống. Từ góc độ khoa học sống là một quá trình diễn ra từ lúc sinh vật được tạo ra (sinh ra) cho đến khi phân rã (chết đi). Sự sống còn là điều kiện cho phép một hệ thống (thực thể vật chất) được sinh ra, tồn tại với những đặc tính sống và chết đi tại một thời điểm cụ thể.

ý nghĩa lavie

Và để duy trì được sự sống đó thì nước là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với cơ thể con người. Nước phân bố không đồng đều ở các cơ quan khác nhau, chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể của con người. Nếu thiếu nước thì cơ thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm khác nhau. Với thành phần khoáng tự nhiên sản phẩm nước khoáng Lavie chính là món quà từ thiên nhiên đối với cuộc sống bởi nước khoáng mang nhiều khoáng chất và vô cùng có lợi đối với sức khỏe của con người. La Vie – một phần tất yếu của cuộc sống, slogan quen thuộc của thương hiệu đã nói lên điều đó.

Công ty nước khoáng Lavie

Là thành viên của tập đoàn Nestlé Water- tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới đã có hơn 72 nhãn hiệu và có mặt tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến nay, tập đoàn đã có 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestle Water sở hữu tới 52 nhãn hiệu đáp ứng được nhu cầu của khách hàng rộng khắp ở  mỗi quốc gia. Ở Việt Nam, lavie là sản phẩm thức uống đang chiếm lĩnh lòng tin người tiêu dùng nhất hiện nay của thương hiệu Nestlé Water.

Công ty nước khoáng Lavie được thành lập vào tháng 9 năm 1992, là công ty liên doanh giữa công ty thương mại tổng hợp Long An Việt Nam và Perrier Vittel của Pháp . Năm 1993, Tập đoàn Nestlé đã chi phối toàn bộ công ty và thành lập  Công ty TNHH Laive trụ sở tại Long An, tên tiếng Anh là LA VIE LIMITED LIABILITY COMPANY., đây là nhà máy sản xuất nước đầu tiên của Lavie. Năm 2002, Công ty nước khoáng Lavie đã mở rộng quy mô và đặt nhà máy thứ 2 tại thị trấn Như Quỳnh, tỉnh Hưng Yên.

Hiện nay, giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Công ty là ông Đỗ Hữu Hào, ông đã từng được Thủ tướng Chính phủ cử làm Ủy viên HĐQT Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước kể từ tháng 4 năm 2006. Ông cũng từng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công thương. Ông đảm nhiệm vị trí HĐQT (sau này là Thành viên HĐTV) SCIC từ 13/4/2014 đến 14/7/2014.

Đến nay, Lavie đang từng bước trở thành một trong những thương hiệu nước uống đóng chai lớn nhất tại Việt Nam. Công ty cũng đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 và đảm bảo chất lượng năm 1999.

Địa chỉ công ty:

 • Công ty TNHH La Vie có trụ sở chính tại : Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An.
 • Văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh là: Tầng 5, Tòa nhà E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM và tại Hà Nội là : Lầu 12, Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II , Q.Đống Đa, Hà Nội

Đại lý nước khoáng lavie

Hiện nay có ba loại hình đại lý  bao gồm: Đại lý nước khoáng Lavie cấp 1, đại lý nước khoáng LaVie cấp 2 và đại lý Lavie tự do không nhập hàng từ công ty Lavie. Trong đó:

Đại lý LaVie cấp 1 là loại hình đại lý uy tín nhất và cần phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định như:

 • Phải là một tổ chức doanh nghiệp, có mã số thuế doanh nghiệp, có hóa đơn tài chính;
 • Đạt doanh số tháng gần nhất là 1500 bình Lavie 19l;
 • Kho hàng đạt chuẩn theo kiểm định;
 • Chịu trách nhiệm về các điều khoản phân phối mà Lavie điều hành.
 • Phải có năng lực tài chính đảm bảo việc nhập và thanh toán công nợ.

Đại lý  Lavie cấp 2 là nhóm đại lý được công ty chỉ định việc nhập hàng thông qua nhà phân phối chính hãng. Tiêu chuẩn để trở thành đại lý nước Lavie cấp 2  là chỉ cần nhập đơn hàng tối thiểu là 20 bình Lavie 19 lít, không yêu cầu chủ sở hữu phải có doanh nghiệp và chỉ cần đảm bảo mặt bằng chứa được 20 bình nước loại 19 lít là có thể trở thành đại lý bán hàng của Lavie.

Đại lý Lavie tự do và không nhập hàng từ công ty Lavie  là nhóm đại lý tự do bên ngoài thị trường và không được công ty LaVie chi phối, không nhập hàng trực tiếp qua nhà phân phối hay công ty. Thông thường chủ của những đại lý này là những nhân viên đã nghỉ việc tại công ty LaVie, nghỉ việc ở nhà phân phối và mở đại lý riêng. Không có vốn đầu tư nên thường di chuyển một cách tự do, qua kho nhà phân phối và các đại lý cấp 1 để lấy hàng về giao lại.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cảnh giác bởi có những đại lý nhập nguồn hàng không có hóa đơn chứng từ trôi nổi ngoài thị trường hay thậm chí là hàng giả, hàng nhái của sản phẩm rồi bán ra thị trường bởi rất có thể những sản phẩm này được đóng chai từ nguồn nước bẩn, nước không đảm bảo chất lượng có thể gây hại trực tiếp lên sức khỏe của người dùng.

Nước khoáng Lavie có những loại nào ?

Sản phẩm không chỉ phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn được đánh giá là một loại nước uống thể thao tuyệt vời, một chai nước Lavie sau những giờ vận động mạnh sẽ giúp cơ thể mau chóng lấy lại lượng nước đã mất.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại nước uống tăng lực thay thế, chẳng hạn như nước uống monster.

các loại nước khoáng lavieHiện nay, Lavie đang tung ra thị trường Việt 3 loại  sản phẩm bao gồm:

 • Nước uống đóng bình Lavie 19L
 • Nước đóng chai Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L, 6L.
 • Các sản phẩm đặc biệt: Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml, Lavie Prestige 700ml và Lavie chai thủy tinh.

Hiện nay cũng có rất nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thể phân biệt được giữa nước khoáng điển hình ở đây là nước khoáng Lavie và sản phẩm nước uống điện giải.

Giá nước khoáng lavie

 Nước khoáng LaVie là thức uống quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Dưới đây là bảng giá các sản phẩm nước uống LaVie để người tiêu dùng có thể chủ động hơn trong vấn đề mua sản phẩm.

 • Bình Nước khoáng LaVie 19 lít: 65.000đ
 • Bình Nước tinh khiết LaVie ViVa 18.5 lít: 58.000đ
 • ThùngNước khoáng LaVie 500ml (24 chai): 90.000đ
 • Thùng Nước khoáng LaVie 350ml (24 chai): 80.000đ
 • Thùng Nước khoáng LaVie 1.5lít (12 chai): 98.000đ
 • Thùng Nước khoáng LaVie 5 lít (2 chai): 50.000đ
 • Thùng Nước khoáng LaVie 750ml nắp thể thao (12 chai): 110.000đ
 • Thùng Nước khoáng LaVie Premium 400ml (20 chai): 160.000đ
 • Nước tinh khiết ViVa 500ml: 85.000đ
 • Nước LaVie Prestige 700ml: 108.000đ

Với bảng giá cụ thể trên đây, người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Nước khoáng có ga