Lưu ý khi mua máy lọc nước điện giải

Tác giả: hadmin Đăng ngày: 30/12/2021 Lần cập nhập cuối: 05/01/2022

Máy lọc nước điện giải là thành tựu to lớn và đáng tự hào của công nghệ sản xuất máy lọc nước trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao này, thị trường sản xuất máy lọc nước đã xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng nếu không cẩn thận, kĩ càng lựa chọn có khi bạn sẽ “tiền mất tật mang” lúc nào không hay.

may-loc-nuoc-dien-giai

Yếu tố khiến máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng

Máy lọc nước điện giải có thật sự tốt để mọi người phải tân bốc nó? Hiện nay, bên cạnh các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ thông thường như: công nghệ máy lọc nước RO (nước tinh khiết, không còn khoáng), công nghệ máy lọc nước NANO (còn khoáng chất) thì trong đó nổi bật nhất là công nghệ lọc nước điện giải đang đứng đầu xu thế với tính năng vượt trội đảm bảo lợi ích cho người dùng.

Cấu tạo của một chiếc máy lọc nước thông thường chỉ có bộ phận lọc nước với chức năng lọc nước. Tuy nhiên, máy ion kiềm lại có đến 2 chức năng lọc nước, để tạo ra nguồn nước kiềm, nó cấu tạo gồm 2 bộ phận: bộ phận lọc và buồng điện phân.

may-loc-nuoc-dien-giai

Lợi ích của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Bộ phận lọc là bộ phận nhằm tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết để chuyển sang buồng điện phân. Khi nước đã đi vào buồng điện phân (điện giải) thì chúng sẽ tách phân tử nước thành hai nhóm: nhóm nước điện giải ion kiềm và nhóm nước điện giải ion axit.  Nhóm nước ion kiềm thường có độ pH rơi vào khoảng 8.5 – 9 – 9.5 với 4 tính chất quan trọng:

Tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ, giàu hydro, giàu khoáng chất giúp nước ion kiềm có khả năng ngăn chặn tác nhân gây bệnh và hỗ trợ phòng ngừa điều trị các chứng bệnh về tiêu hoá và da liễu,…

Cẩn thận khi chọn máy lọc nước điện giải

Máy không rõ nguồn gốc xuất xứ

Hãy lưu ý tới nguồn gốc, xuất xứ: Đó là một tiêu chí hết sức quan trọng khi mua máy lọc nước điện giải. Bởi vì thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu máy lọc trôi nổi không ghi rõ nước nào chỉ ghi các chỉ số chung chung, điện thoại hay địa chỉ ma, không có người đại diện hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng, nếu không cẩn thận bạn sẽ lỡ tay mua nhằm máy lọc nước không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng…

Không những mất tiền mà còn rước thêm nhiều loại bệnh nguy hiểm vào người nhất là về đường tiêu hoá, tuần hoàn máu. Có một số sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn: Maxell Nhật Bản, Panasonic của tập đoàn Panasonic, Mitsubishi, Ionia, Enagic,… bạn có thể tham khảo để chọn mua.

may-loc-nuoc-dien-giai

Được quảng cáo có nhiều tấm điện cực

Một số người nghĩ rằng, máy lọc nước càng nhiều tấm điện cực thì càng tốt. Dựa trên yếu tố này, nhiều thương hiệu kém nổi tiếng, đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm đã đánh lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi. Thực tế thì chất lượng nguồn nước hoàn toàn không phụ thuộc vào số lượng tấm điện cực.

Máy có ĐIỆN CỰC CÓ HIỆU SUẤT CAO, sẽ hiệu quả giúp gia tăng hàm lượng hydro sau lọc là công nghệ điện cực tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo máy lọc nước xách tay

máy lọc nước điện giải

Ham rẻ chọn máy lọc nước hàng nội địa

Nhiều người lầm tưởng máy lọc nước điện giải hàng  nội địa nhật, hay hàn quốc xách tay sẽ tốt, nhưng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại:

Sản phẩm tồn kho: Hầu hết những hàng xách tay thường là hàng cũ, tồn kho có công nghệ trước hay lạc hậu so với thị trường. Các nhà cung cấp đánh vào tâm lý thích của rẻ của người tiêu dùng mà nhiều người đã mang máy về bán với giá thấp hơn giá thị trường nhằm thu lợi nhuận.

Không phù hợp với tính chất nguồn nước Việt

Máy lọc nước ion kiềm điện giải có chức năng chính thực hiện điện phân nước, việc tích hợp lõi lọc thì việc xử lý cũng rất khó khăn. Đặc biệt là chất lượng nguồn nước ở Việt Nam còn nhiều hạn chế. Vì thế, cần thực hiện bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm hiện tại  rất cần thiết, đem lại nguồn nước ĐẠT CHUẨN ăn uống phù hợp quy định của Bộ Y Tế.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro là gì?

may-loc-nuoc-dien-giai

Nghiên cứu sử dụng cho nguồn nước Việt 

Hiện đang thuộc top sản phẩm có công nghệ máy sản xuất ra nguồn nước ion kiềm. Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro ra đời là quá trình nghiên cứu và chế tạo cật lực đạt kết quả cao, phù hợp với tính chất nguồn nước tại Việt Nam. Máy tạo nước điện giải Atica là giải pháp để xử lý đặc thù phức tạp của nguồn nước thuộc đất nước chúng ta.

Nhằm nâng cao chất lượng hơn so với  các máy dòng máy ion kiềm nhập khẩu hiện nay, máy tạo nước điện giải Atica đã bổ sung thêm những khác biệt sau:

Công nghệ điện phân nhân đôi

may-loc-nuoc-dien-giai

Công nghệ điện phân những 2 lần  thuộc Maxell Nhật Bản

Để tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro thì cơ chế của nó là nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 sẽ tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) từ độ pH từ 8.0 đến 9.5. Máy lọc nước điện giải giúp Atica đạt hiệu quả cao với khả năng hỗ trợ trong việc điều trị  bệnh rất tốt; đặc biệt là những vấn đề liên quan tới đường ruột, Gout, hệ tiêu hóa,  dạ dày, tim mạch…

Chế độ bảo hành 

Với chế độ bảo trì và bảo hành trọn đời, trụ sở chính được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Máy tạo nước ion kiềm Atica giàu Hydro còn phân phối tại các đại lý trên khắp đất nước. Chính nhờ vậy, khách hàng thuận tiên hơn trong việc mua và sữa chữa cũng như linh kiện được bảo trì định kỳ. Góp phần đảm bảo quyền lợi người sử dụng và nâng cao chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ cho máy.

An toàn tuyệt đối

Tính an toàn: tính đảm bảo, an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà các nhà sản xuất muốn đem đến cho người tiêu dùng và Nhật Bản là nước đã rất thành công trong việc tỉ mỉ, kỹ lưỡng chăm chút cho từng sản phẩm mà họ mang lại cho chúng ta sử dụng. Atica có độ pH 9.5 là mức cao nhất để có nước uống được và ở mức an toàn cho phép người dùng. Hơn thế nữa, để tránh được việc chúng ta uống nhầm phải mức pH >9.5 như những máy lọc nước ion kiềm khác, bạn nên sử dụng máy lọc nước điện giải có điều chỉnh rõ ràng các chỉ số và bảo trì định kỳ theo hướng dẫn của nhân viên của hàng.

Ngoài ra, cách vận hành máy lại vô cùng đơn giản, tiện lợi cho gia đình có người già, trẻ nhỏ, khiếm thị,..cũng có thể dễ dàng dùng được. Khi thao tác trên sản phẩm máy lọc nước điện giải muốn nước sẽ trở về chế độ uống được gần nhất trước đó thì bạn chỉ cần vặn vòi nước, vậy là xog, bạn khong cần làm thêm bất cứ động tác nào khác.

Máy lọc nước điện giải chỉ thực sự tốt khi bạn biết lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, của chính bản thân. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sở hữu những thông tin bổ ích, có lợi để có cho mình một lựa chọn thông minh và phụ hợp với điều kiện của mình.

Bài viết mới